Phần mềm tra cứu danh mục Thức ăn và Chế phẩm sinh học dùng trong Nuôi trồng thủy sản

Hiện nay, danh mục thức ăn và chế phẩm sinh học dùng trong nuôi trồng thủy sản do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quản lý và cấp phép lưu hành. Danh mục này được cập nhật và bổ sung hàng năm. Đến nay, đã có gần 10.000 sản phẩm thức ăn và chế phẩm sinh học đang được phép lưu hành tại Việt Nam, bao gồm các sản phẩm nhập khẩu, sản phẩm sản xuất trong nước.

Để thuận tiện cho việc tra cứu thông tin về các loại thức ăn và chế phẩm sinh học đang được phép lưu hành, Trung tâm Thông tin thủy sản xin giới thiệu Phần mềm tra cứu về Thức ăn và Chế phẩm sinh học dùng trong Nuôi trồng thủy sản trong danh mục được phép lưu hành tại Việt Nam.

Phần mềm tra cứu về Thức ăn và Chế phẩm sinh học dùng trong Nuôi trồng thủy sản trong danh mục được phép lưu hành tại Việt Nam cho phép tra cứu thông tin gần 10.000 sản phẩm thức ăn và chế phẩm sinh học, với các chức năng tra cứu thông tin về: tên sản phẩm; thành phần (hoạt chất), số đăng ký lưu hành. Chức năng phân loại theo văn vản quy định, hiển thị thông tin chi tiết về sản phẩm như: tên sản phẩm, thành phần, công dụng, thông tin về cơ sở sản xuất, số công bố, văn bản ban hành sản phẩm.Phần mềm nhằm hỗ trợ các cơ quan quản lý, doanh nghiệp và người dân trong việc tra cứu thông tin về các loại thức ăn và chế phẩm sinh học để quản lý và sử dụng một cách có hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh nuôi trồng thủy sản.

Bạn đọc có thể truy cập phần mềm tra cứu tại địa chỉ:

http://csdlthucan.tongcucthuysan.gov.vn:8085

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Thông tin thủy sản
Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 04.37245410

Theo Tổng cục Thủy sản, 03/09/2014

Ý kiến của bạn